Trang chủ Tin tức Thế giới

Tin tức thế giới 24h: Máy bay chở 170 người cháy ngùn ngụt trên sân bay Mỹ

Chia sẻ

(Thế giới) - Tin tức thế giới 24h ngày 29/10: Máy bay chở 170 người cháy ngùn ngụt trên sân bay Mỹ; FBI điều tra loạt thư mới bị rò rỉ của bà Clinton; ...

Máy bay chở 170 người cháy ngùn ngụt trên sân bay Mỹ

bao tin nhanh - Tin tức thế giới 24h: Máy bay chở 170 người cháy ngùn ngụt trên sân bay Mỹ hình 1


Một máy bay Boeing 767 của hãng hàng không American Airlines đã bốc cháy trên đường băng của Sân bay Quốc tế O'Hare ở thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ ngày 28/10 theo giờ địa phương.

Máy bay chở theo 161 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Trong số 8 người bị thương có 7 hành khách và 1 tiếp viên.

FBI điều tra loạt thư mới bị rò rỉ của bà Clinton

Cục Điều tra Liên bang Mỹ đang xem xét các thư điện tử mới liên quan đến máy chủ cá nhân của bà Hillary Clinton, chỉ 11 ngày trước cuộc bầu cử tổng thống.

FBI tìm thấy những thư điện tử mới khi các thiết bị của cựu nghị sĩ Anthony Weiner và Human Abedin, trợ lý hàng đầu của bà Clinton, bị tịch thu.

Ông Trump và bà Clinton đều tự phong ...Tổng thống

bao tin nhanh - Tin tức thế giới 24h: Máy bay chở 170 người cháy ngùn ngụt trên sân bay Mỹ hình 2


Tính đến 28/10, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ chỉ còn cách gần hai tuần nữa và hai ứng cử viên Hillary Clinton và Donald Trump đều đang tích cực chạy đua với thời gian để giành lợi thế.

Ngày 27/10, trong buổi vận động tranh cử tại Toledo, bang Ohio, Donald Trump đã kêu gọi mọi người dừng cuộc bầu cử và trao chức tổng thống cho Trump. Trước đó, hôm 26/10, ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton đã viết chúc mừng sinh nhật chính mình trên Twitter cá nhân và cũng tự gọi là "tổng thống tương lai".

NATO rầm rộ chuyển quân đến Đông Âu

Bộ Quốc phòng Anh và Mỹ đồng loạt thông báo sẽ điều động hàng nghìn binh lính và máy bay chiến đấu tới Đông Âu, cụ thể là tới Ba Lan và các quốc gia vùng Baltic, trong một nỗ lực nhằm củng cố khu vực biên giới phía Đông của khối đồng minh gồm 28 quốc gia trong năm 2017.

Đây là một phần trong kế hoạch xây dựng lực lượng gần biên giới Nga lớn nhất, kể từ Chiến tranh Lạnh tới nay của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) theo nhận định của Reuters.

Huyền Anh

Chia sẻ

Ý kiến của bạn