Trang chủ Giải trí Truyền hình

TÔI CÓ THỂ - Gameshow phá bỏ giới hạn bản thân

Chia sẻ

(Truyền hình) - “ I can do that” – “ Tôi có thể” chương trình biểu diễn tài năng nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chính thức lên sóng vào ngày 19/05/2017.

"Tôi có thể" là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV tổ chức. Chương trình sẽ thử thách giữa 8 người nổi tiếng qua các màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo, đẩy người tham gia phải tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ.

bao tin nhanh - TÔI CÓ THỂ - Gameshow phá bỏ giới hạn bản thân hình 1

Ngoài việc thể hiện tài năng, gameshow “ Tôi có thể” cũng là cơ hội để thí sinh gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sỹ, ca sỹ, những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt như ca sĩ Phương Thanh, nhà báo Trác Thúy Miêu, Diễn viên Trương Ngọc Anh, Hoa Hậu Diễm Hương, Soobin Hoàng Sơn, Diễn viên Kim Tuyến, DJ Trang Moon, Hòa Minzy, Diễn viên Võ Đình Hiếu,…

bao tin nhanh - TÔI CÓ THỂ - Gameshow phá bỏ giới hạn bản thân hình 2

Tại Việt Nam, kết cấu chương trình gồm 3 vòng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. Vòng sơ loại sẽ tuyển chọn thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm; Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: 8 người nổi tiếng (4 cặp) có 4 tiết mục biểu diễn tranh tài trên sân khấu; Vòng chung kết: Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người nổi tiếng để tiếp tục tham ra vào đêm gala tranh tài.

bao tin nhanh - TÔI CÓ THỂ - Gameshow phá bỏ giới hạn bản thân hình 3

Thành phần ban giám khảo của chương trình gồm các nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz: Ca sĩ Phương Thanh, Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, nhà báo Trác Thúy Miêu và một giám khảo bí mật, dự đoán sẽ là 1 nhân vật đình đám trong làng giải trí Việt mà Ban tổ chức chưa tiết lộ tới khi chương trình phát sóng.

bao tin nhanh - TÔI CÓ THỂ - Gameshow phá bỏ giới hạn bản thân hình 4

Được biết, tổng giá trị giải thưởng khoảng 900 triệu: trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác. Tập đầu tiên của chương trình Tôi Có Thể sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 19/5/2017 trên kênh HTV7, Style TV, Info TV và các kênh truyền hình địa phương khác.

bao tin nhanh - TÔI CÓ THỂ - Gameshow phá bỏ giới hạn bản thân hình 5

“Tôi có thể - I can do that” là format vừa ra đời nhưng lập kỷ lục nhanh chóng được các nước mua lại bản quyền để sản xuất, kênh NBC của Mỹ đang sản xuất sẽ lên sóng tháng 6/2015, tiếp đến là các nước: Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Đức, Mexico, Phần Lan, Romania, Bulgaria, Peru, Trung Quốc, Thái Lan…

Quỳnh Trâm

Chia sẻ

Ý kiến của bạn