Trang chủ Pháp luật

Tổng biên tập báo Lao động và Xã hội bị bắt vì đánh bạc

Chia sẻ

(Pháp luật) - Ông Nguyễn Thành Phong - Tổng biên tập Báo Lao động và xã hội bị công an bắt, tạm giữ hình sự để điều tra về tội đánh bạc.

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự -PC45 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, ông Phong bị bắt từ ngày 26/10 về tội đánh bạc, hiện tại ông đang bị tạm giữ để điều tra, làm rõ về vụ việc.
 
bao tin nhanh - Tổng biên tập báo Lao động và Xã hội bị bắt vì đánh bạc hình 1

Ảnh minh họa

 
Trả lời báo chí, ông Đào Ngọc Dung - Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH, cho biết ông vừa ký Quyết định (QĐ) tạm đình chỉ chức TBT báo Lao động và xã hội đối với ông Nguyễn Thành Phong.
 
Sau khi nhận thông báo của Công an TP Hà Nội về việc bắt khẩn cấp và tạm giữ ông Phong vì hành vi tham gia đánh bạc, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH đã có quyết định này.
 
Ông Dung cho biết, vụ việc ông Phong đánh bạc bị bắt xảy ra ngoài cơ quan, ngoài giờ làm việc hành chính. Bộ LĐTB&XH nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng, vi phạm pháp luật, vi phạm nghiêm trọng phẩm chất đạo đức, biểu hiện của sự suy thoái và xuống cấp tư tưởng đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên và vi phạm những điều đảng viên không được làm.
 
Cùng với tạm đình chỉ chức vụ, ông Dung cho biết Đảng bộ Bộ LĐTB&XH cũng có quyết định tạm đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Phong.
 
"Sau khi có kết luận của cơ quan điều tra, Bộ sẽ tiếp tục xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật và Điều lệ Đảng. Bộ sẽ không nương tay, bao che, dung túng cán bộ vi phạm", ông Dung nhấn mạnh.
 
Khang Ngọc 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn