Trang chủ Giải trí Truyền hình

Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém

Chia sẻ

(Truyền hình) - Trấn Thành phải đỏ mặt khi bị “cô gái bún bò” Á hậu Hà Thu cùng Hoa khôi Nam Em và Hoa hậu Diệu Linh chặt chém trên sân khấu Một trăm triệu một phút.

Lần đầu tiên Hoa hậu Diệu Linh, Hoa khôi Nam Em và Á hậu Hà Thu cùng nhau tham gia game show kiến thức truyền hình. Để chứng tỏ mình không phải là “bình bông di động”, cả ba người đẹp khá tự tin vượt qua những thử thách từ chương trình.

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 1

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 2

Hoa khôi Nam Em tự tay trang điểm cho Á hậu Hà Thu trong hậu trường

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 3

Bộ 3 người đẹp Nam Em, Diệu Linh và Hà Thu

Người đẹp Hà Thu là Á hậu Hoa hậu Đại dương năm 2014, cô không chỉ sở hữu nét đẹp tinh khôi mà còn duyên dáng, thông minh và sắc sảo. Đến với Một trăm triệu một phút người đẹp xứ Huế này đã nhiều lần “thẳng tay” đáp lại những “triêu trò” của MC Trấn Thành. Trong vòng một, trước câu hỏi “Điện tâm đồ” dùng để đo gì trên cơ thể con người, Hà Thu đã nhanh tay bấm chuông và trả lời là đo não. Câu trả lời này khiến Trấn Thành “cạn lời” và anh không ngần ngại tuyên bố: “Với những gì em làm nãy giờ, anh tuyên bố não em có vấn đề”. Không ngần ngại trước nhận xét của nam MC, Hà Thu trả lời: Mấy người có tật hay có tài lắm anh”.

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 4

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 5

MC Trấn Thành

Về phía Nam Em, cô gần như không bấm được chuông và đành nhường phần trả lời cho 2 người còn lại. Nam Em gần đây gây chú ý khi tham gia cuộc thi Tình Bolero, dù dừng lại ở Top 5 nhưng cô đã phần nào chứng tỏ được khả năng ca hát của mình.

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 6

Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lại khẳng định mình ở lĩnh vực thiết kế thời trang và hiện là cô chủ nhỏ của một shop thời trang tại TP HCM.

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 7

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh

Được biết Diệu Linh, Nam Em và Hà Thu đã kết nghĩa chị em và coi nhau như ruột thịt trong nhà. Khi 1 trong 3 chị em ai tham gia hoạt động gì, lĩnh vực nào thì những người còn lại sẽ luôn theo dõi, ủng hộ và cổ vũ hết mình.

bao tin nhanh - Trấn Thành “méo mặt” vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém hình 8

Á hậu Đại dương 2014 Hà Thu

Vui nhộn, gây cấn và ai sẽ chiến thắng trong Một trăm triệu một phút kỳ này? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong tập phát sóng vào lúc 11h trưa, chủ nhật, ngày 11/9 trên VTV3.

Mộc
Ảnh: Duy Quang
Chia sẻ

Ý kiến của bạn