Trang chủ Đời sống Mẹ & Bé

Trước lúc sinh 30 phút, bà mẹ ngỡ ngàng biết mình đang mang thai

Chia sẻ

(Mẹ & Bé) - Khi cơn đau đẻ ập đến, Stephanie vẫn nghĩ rằng mình bị căn bệnh sỏi thận hành hạ mà không hề biết là đang có một bào thai trong bụng.

Ngày 22/10, kênh truyền hình WXIA-TV cho biết đêm 18/10, chị Stephanie Jaegers lên cơn đau bụng dữ dội nghi là do bị sỏi thận và cần đi khám gấp. Ngay sau đó chị đã gọi điện cho chồng mình là anh Michael Jaegers để thông báo tình hình.

Ngay sau đó, anh Michael đã đưa vợ đến bệnh viện Piedmont Henry ở TP Stockbridge, bang Georgia (Mỹ). Các bác sĩ đã đặt ra câu hỏi có phải Stephanie mang thai không nhưng người phụ nữ này phủ nhận.

Tuy nhiên, sau khi quan sát bệnh nhân, họ đã thay đổi quyết định. Họ không chụp X-quang nữa mà sẽ siêu âm bụng của Stephanie vì nghi chị có thai. Kết quả cho thấy nghi ngờ của họ là chính xác bởi chị Stephanie đang mang thai ở tuần 38 và sẽ sinh trong vòng 30 phút tới.

bao tin nhanh - Trước lúc sinh 30 phút, bà mẹ ngỡ ngàng biết mình đang mang thai hình 1

Trước giờ sinh 30 phút, mẹ mới biết đến sự tồn tại của bé Shaun Jude Jaegers  

Michael thốt lên: “Không có lời nào có thể mô tả mớ cảm giác hỗn đỗn khi đột nhiên được thông báo rằng bạn sẽ có em bé trong vòng 30 phút nữa”.

Vào lúc 3 giờ 50 phút sáng ngày 19/10, bé trai Shaun Jude Jaegers của đôi vợ chồng này đã chào đời trong tình trạng khỏe mạnh và nặng 3,2 kg. Ngày 21/10, hai mẹ con chị Stephanie được xuất viện.

Trên facebook cá nhân, Michae đã giải thích về việc vợ mang thai mà không nhận ra, là do khi còn ở trong tử cung, em bé luôn ở tư thế ngồi mông (thay vì tư thế đầu hướng xuống phía dưới như phần lớn các thai nhi khác) nên không chuyển động hay quẫy đạp nhiều để báo hiệu cho Stephanie biết mình đang mang một bào thai trong bụng.

bao tin nhanh - Trước lúc sinh 30 phút, bà mẹ ngỡ ngàng biết mình đang mang thai hình 2

Micheal cho biết khi mang thai đứa con thứ 4, chu kì kinh nguyệt của vợ mình vẫn bình thường

Hơn nữa, thai nhi nằm ở một vị trí của trong tử cung không khiến bụng của Stephanie nhô lên quá to. Điều kỳ lạ nhất là Stephanie vẫn duy trì chu kỳ kinh nguyệt trong quá trình mang thai.

Trước đó, vợ chồng anh Micheal đã có ba con gồm hai cháu trai 16 và 11 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Sau khi Stephanie sinh con thứ ba, các bác sĩ nói rằng chị không thể sinh nở được nữa vì đang bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Micheal cho biết hai cháu trai rất vui khi biết có thêm người em nhưng đứa con gái phải mất thời gian để chấp nhận sự thật mình không phải là em út nữa.

 Theo WXIA-TV

Chia sẻ

Ý kiến của bạn