Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Trương Diệu Ngọc xuất hiện lung linh trên trang chủ Miss World

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Hình ảnh chính thức của Trương Diệu Ngọc đã được cập nhật trên trang của của Hoa hậu Thế giới 2016.

Ngày hôm qua, trang chủ chính thức của Miss World đã chính thức cập nhật hình ảnh đại diện của Việt Nam. Trương Diệu Ngọc xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy màu trắng cùng nụ cười tươi tắn.

bao tin nhanh - Trương Diệu Ngọc xuất hiện lung linh trên trang chủ Miss World hình 1

bao tin nhanh - Trương Diệu Ngọc xuất hiện lung linh trên trang chủ Miss World hình 2

Trương Diệu Ngọc sinh năm 1990 tại thành phố Đà Nẵng, cô sở hữu số đo 3 vòng gợi cảm là 86 - 64 - 95. Trang chủ Miss World cập nhật gần như đầy đủ lý lịch cá nhân của Diệu Ngọc nhưng chiều cao của đại diện Việt Nam theo họ là 1m83.

bao tin nhanh - Trương Diệu Ngọc xuất hiện lung linh trên trang chủ Miss World hình 3

bao tin nhanh - Trương Diệu Ngọc xuất hiện lung linh trên trang chủ Miss World hình 4

Sau cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016, Trương Diệu Ngọc không ngừng trau dồi kiến thức lẫn hình thể để đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Với lợi thế là tiếng Anh, mỹ nhân Đà Thành được kì vọng sẽ nối tiếp Lan Khuê làm nên chuyện.

Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Washington D.C (Mỹ) với sự tham dự của khoảng 130 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là lần tổ chức thứ 66 của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất và lâu đời nhất hành tinh, dự kiến kéo dài 3 tuần. Mỹ ít khi đăng cai sự kiện này. Đây lần thứ hai Miss World đến Mỹ, lần đầu diễn ra ở Atlanta (Georgia) cách đây 25 năm.

 Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn