Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Trương Ngọc Ánh lần đầu khoe ảnh tình tứ với Kim Lý ở ga tàu

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Diễn viên phim "Hương ga" khiến khán giả ngưỡng mộ trước tình yêu của mình và bạn trai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Ngọc Ánh khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai những hình ảnh tình tứ với bạn trai Kim Lý tại chuyến công tác ở Trung Quốc vào đầu tháng 5 vừa qua.
 
bao tin nhanh - Trương Ngọc Ánh lần đầu khoe ảnh tình tứ với Kim Lý ở ga tàu hình 1

Trương Ngọc Ánh nắm tay Kim Lý và tựa vào vai nhau ở ga tàu

 
Những bức hình là khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trên tàu điện ngầm cùng dòng chú thích "Wonderful memories" (tạm dịch: Những kỷ niệm tuyệt đẹp). Trương Ngọc Ánh và bạn trai không ngại trao cho nhau những của chỉ thân mật, cùng nắm tay và tựa vai nhau chốn đông người.
 
bao tin nhanh - Trương Ngọc Ánh lần đầu khoe ảnh tình tứ với Kim Lý ở ga tàu hình 2

Đây là những khoảnh khắc đời thường của cặp đôi

bao tin nhanh - Trương Ngọc Ánh lần đầu khoe ảnh tình tứ với Kim Lý ở ga tàu hình 3

Nhìn nhau tình tứ trên tàu điện ngầm

 
Được biết, đây là những hình ảnh đời thường được chụp trong chuyến công tác tại Bắc Kinh hồi tháng 5 vừa qua. Cả hai sang Trung Quốc để giới thiệu bộ phim "Hương Ga". Đây cũng là tác phẩm se duyên cho họ trở thành một đôi tình nhân ở ngoài đời thực.
 
Bạn trai Kim Lý kém Trương Ngọc Ánh 7 tuổi nhưng cả hai rất xứng đôi. Kim Lý luôn là người chững chạc và là điểm tựa cho bạn gái của mình. Cặp đôi trai tài gái sắc ít khi công khai những hình ảnh gần gũi bên nhau, vì vậy, sau khi Trương Ngọc Ánh chia sẻ những hình ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
 
Tuệ Nhi
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn