Tư vấn pháp luật

Trang chủ Pháp luật Tư vấn pháp luật

Tu van phap luat Dưới 16 tuổi phạm tội hiếp dâm sẽ không bị xử lý hình sự?
Dưới 16 tuổi phạm tội hiếp dâm sẽ không bị xử lý hình sự?
(Tư vấn pháp luật) Ủy ban Tư pháp của Quốc hội tán thành không xử lý hình sự một số tội đối với người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi thuộc loại tội ít nghiêm trọng, nghiêm trọng.
Tu van phap luat Xử phạt vụ nữ tử tù mang thai như thế nào?
Xử phạt vụ nữ tử tù mang thai như thế nào?
(Tư vấn pháp luật) (Baotinnhanh.vn) - Có 3 đối tượng bị xử phạt trong vụ nữ tử tù mang thai: nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ, cán bộ quản giáo, người bán tinh trùng.
Tu van phap luat Sở KH&ĐT Bắc Ninh: Có hay không
Sở KH&ĐT Bắc Ninh: Có hay không "bao che" cho sai phạm?
(Tư vấn pháp luật) (Baotinnhanh.vn) - Không chỉ bị tố "vi phạm chế độ một vợ, một chồng", ông Nguyễn Quang Thao - giám đốc Công Ty TNHH MTV Tiến Thông (Bắc Ninh) còn có hành vi lừa đảo là giả mạo chữ ký trong biên bản họp hội đồng thành viên để chuyển số vốn điều lệ đã kê khai 500.000.000 đồng thành số vốn điều lệ của ông Thao. Sự việc được bà Nguyễn Thị Duyên (người góp vốn 500.000.000 đồng) nhanh chóng phát giác nhưng đến nay các cơ quan chức năng chưa giải quyết dứt điểm và có dấu hiệu "chìm xuồng".
Tu van phap luat Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh (Hà Nội): Đất “nở” sau cấp giấy
Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh (Hà Nội): Đất “nở” sau cấp giấy
(Tư vấn pháp luật) (Baotinnhanh.vn) - Từ đơn thư phản ánh của người dân địa phương, PV đã phát hiện hàng loạt vụ việc có dấu hiệu tiêu cực, khuất tất của UBND xã Tiền Phong, huyện Mê Linh
Tu van phap luat Yên Phong (Bắc Ninh):  `Tác giả cái thai` của con hàng xóm... gian nan đòi lại c
Yên Phong (Bắc Ninh): `Tác giả cái thai` của con hàng xóm... gian nan đòi lại c
(Tư vấn pháp luật) (Baotinnhanh.vn) - Tai vạ bất ngờ ập đến đối với gia đình ông T.V.B ở thôn Ô Cách, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) khi bỗng dưng một ngày, ông bị gia đình hàng xóm vu oan là chủ nhân cái thai
1 2 3

BAOTINNHANH Radio

Chuyện Đóa Quỳnh
Cũng như tình yêu của tôi và em, của biết bao người yêu nhau trên thế gian này, ngày qua ngày vẫn sinh sôi và dâng trào. Có người mãnh liệt, có người nhẹ nhàng, cũng có người để mặc cho duyên số. Nhưng ai ai cũng khao khát có được một người hiểu và yêu thương mình, để trao nhau những nụ hôn nóng, để tựa vào nhau những khi mỏi mệt.
Hãy khuyến khích người
Hãy khuyến khích người
03/10/2016 08:29:42
Nhìn bằng con tim
Nhìn bằng con tim
26/09/2016 10:51:06
Không phải lời từ biệt
Không phải lời từ biệt
24/09/2016 17:01:54