Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Hôm nay, một số người có thể quan sát bạn rất kỹ, hoặc nghiêm khắc hơn với bạn. Sư Tử cần cố gắng biểu hiện thật tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng chờ đợi ai đó bước tới bạn trước và mời gọi bạn đi đâu nhé, nếu không thì ngày hôm nay của bạn chỉ có thể nằm lì ở nhà thôi. Hãy chủ động liên hệ với những người bạn của mình và có những chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, bạn sẽ khó dự đoán trước hướng đi. Hãy bình tĩnh đón nhận vì mọi bất ngờ có thể xảy ra.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 14/10/2016, Song Tử có thể sẽ mắc phải hai nhược điểm là quá tin tưởng và…lười biếng trong công việc. Chắc chắn rằng một vài người biết quá rõ tất cả lịch trình của Song Tử, từ việc bạn làm gì và gặp ai. Do vậy, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi và làm điều mình muốn một khi bạn chăm chỉ hoàn thành được mọi việc. Hãy cố gắng kiên nhẫn và nỗ lực, bạn cần phải giải quyết xong công việc trong một khoảng thời gian nhất định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những khởi đầu mới mẻ luôn mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, Cự Giải không nên quá bảo thủ và giữ mãi cách nhìn phiến diện về mọi việc. Hãy thả lỏng bản thân và cảm nhận sức mạnh đang lớn mạnh trong bạn, đó là cách mà Cự Giải có thể áp dụng để gặt hái nhiều thành công trong quá trình xử lý công việc.

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/10/2016 hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng tuyệt vời đang song hành cùng bạn trong những vấn đề liên quan đến giao tiếp. Bạn có thể thể hiện được bản thân một cách đặc biệt rõ rang và thuyết phục. Những người khác có thể cần lời khuyên của bạn. Kĩ năng giao tiếp của bạn tiến bộ vượt bậc và bạn có thể tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị và thậm chí có thể nhận được tin tốt. Bạn có thể sẽ bắt tay vào thực hiện những công việc tận dụng khả năng giao tiếp cùng những mối quan hệ mới tạo dựng tuyệt vời của mình sau những ngày dài đi chơi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn chưa thể đưa ra quyết định ngay hôm nay. Bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu, thăm dò và đặt ra vài lựa chọn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để người khác lợi dụng chuyện tình cảm của bạn. Thiên Bình rất dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ, giúp được ai cái gì là tốt, nhưng phải đảm bảo nó không ảnh hưởng đến tương lai, tiền đồ của bạn nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ khởi đầu tương đối chậm rãi trong ngày mới này, những mâu thuẫn sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, nhưng chúng sẽ không gây ra tác động gì lớn về lâu dài. Ngoài ra, bạn sẽ phải cân nhắc việc nắm bắt những cơ hội tài chính trong ngày, luôn cẩn thận nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điều quan trọng nhất trong tình yêu, đó chính là sự thật lòng. Bạn luôn tự hỏi tại sao mình chưa tìm được một tình yêu chân chính? Vậy hãy tự hỏi lòng mình rằng bạn đã thật lòng hay chưa? Tìm được câu trả lời cũng là lúc bạn tìm được đường đến với tình yêu mình hằng mong ước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần được nghỉ ngơi và thư giãn, dường như công việc đã trở nên quá áp lực và khiến bạn căng thẳng. Hãy dành thời gian bên bạn bè, người thân và gia đình của mình để tinh thần được thoải mái nhé. Bạn cũng nên đi khám sức khỏe đi, dạ dày của bạn không ổn tí nào đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng và đưa ra những quyết định cho bản thân mình. Hãy dùng mọi kỹ năng bạn có để hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao nhé.

Vy An (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn