Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Nếu hôm nay Kim Ngưu xích mích với bạn thân, đó cũng là điều dễ hiểu. Vì tâm trạng của bạn không vui do ảnh hưởng của sức khỏe.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Dù bận rộn đến mấy thì Bạch Dương cũng nên dành thời gian để suy ngẫm về những gì đã qua, bạn có thể rút được khá nhiều kinh nghiệm bổ ích đấy. Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày lí tưởng cho những cuộc hẹn lãng mạn, Bạch Dương nên chủ động lên kế hoạch và tạo bất ngờ cho người ấy nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Nếu hôm nay Kim Ngưu xích mích với bạn thân, đó cũng là điều dễ hiểu. Vì tâm trạng của bạn không vui do ảnh hưởng của sức khỏe. Bạn gái có thể “đến tháng”, tính khí nóng nảy thất thường, hội đầu keo cũng có chút thay đổi về tâm sinh lý.

Trước lạ sau quen, Kim Ngưu nên làm quen với điều này. Dù có chút rụt rè khi tiếp xúc ban đầu, nhưng lâu dần, tình bạn, tình yêu và trên hết là tình người sẽ gắn kết chúng ta lại với nhau. Vậy nên, sống cẩn trọng chứ đừng đề phòng thái quá, mở lòng để đón nhận những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, còn hơn là khép chặt cánh cửa tâm hồn, để lúc nào cũng u sầu, buồn bã.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, Song Tử có thể phải đau đầu vì những vấn đề tài chính phức tạp bất ngờ ập đến. Dù nguy cơ không quá lớn nhưng bạn vẫn cần tập trung sự chú ý và tạm dẹp những chuyện khác sang một bên. Mặt khác, Song Tử không nên dễ dàng tin lời người khác, bạn cần tự mình phán đoán.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay Cự Giải cần bình tĩnh và sẵn sàng nghênh đón mọi thử thách. Nếu sợ sệt, bạn sẽ thua ngay khi trận chiến còn chưa bắt đầu. Hãy ghi nhớ rằng, khí thế chính là yếu tố vô cùng quan trọng, chỉ cần bạn áp đảo đối phương về khí thế thì đã có 50% cơ hội chiến thắng rồi.

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2016 hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)  

Trong hôm nay, Sư Tử hãy thoải mái sống và hành động theo ý bạn muốn. Đừng để những quy tắc, giới hạn do người khác đặt ra cản trở bạn nhé. Tuy nhiên, bạn không nên bị cuốn vào những tranh cãi vô nghĩa, bởi vì những chuyện đó sẽ làm cho đầu óc trở nên căng thẳng, thậm chí là Sư Tử sẽ mất định hướng trong công việc nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy kín đáo, cẩn thận hơn khi trò chuyện với mọi người nhé Xử Nữ. Một câu lỡ lời hay chọn sai từ diễn đạt có thể phá hủy mối quan hệ giữa bạn và đối phương, gây ra ảnh hưởng tiêu cực khó vãn hồi đấy. Bên cạnh đó, hãy cố gắng giải quyết những nhiệm vụ quan trọng trước thay vì ôm đồm hết tất cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Công việc của Thiên Bình đang gặp phải trở ngại lớn. Lý do chính vẫn là do ảnh hưởng từ các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa. Chỉ cần bạn dành chút thời gian điều chỉnh lại, mọi chuyện sẽ sớm quay trở lại quỹ đạo thông thường, bạn không còn phải đau đầu nghĩ ngợi nữa.

Hôm nay bạn có thể ngủ dậy sớm hơn thường ngày một chút, chuẩn bị đi làm trong cảm giác thư thái chứ không còn vội vàng nữa như những ngày trước. Bạn sẽ nhìn thấy cuộc sống chuyển động quanh mình như một bức tranh tuyệt đẹp mà trước kia bạn không thể cảm nhận được.

Tài chính của Thiên Bình ổn hơn bất cứ lúc nào. Bạn đã tích lũy được khoản dự phòng kha khá, yên tâm, cứ triển khai dự án mới đi, ắt sẽ có được thành công xứng đáng trong tuần tiếp theo. Chủ nhật thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Những người bạn trong nhóm thật sự đang dần mất đi năng suất vốn có và điều này khiến Bò Cạp vô cùng khó chịu. Tuy vậy, bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh ăn nói hay hành động thô lỗ bởi họ thật sự không hề cố tình một chút nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cảm xúc của Nhân Mã trong hôm nay khá là lãng mạn đấy. Bạn hào hứng theo đuổi ước mơ hoặc đi theo tiếng gọi của trái tim, bắt đầu một mối quan hệ đầy hứa hẹn. Chiêm tinh chỉ nhắc Nhân Mã một điều là mọi việc đều cần sự thấu hiểu thì mới có thể tránh được hiểu lầm không đáng có.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Dễ dàng cãi nhau với bạn bè vì chuyện tiền nong, hôm nay Ma Kết khá nhạy cảm, gặp chuyện thường nổi cáu bất ngờ. Chuyện tình cảm không như ý cũng là một phần lý do của tính khí thất thường này, bạn cảm thấy buồn chán, không muốn nghĩ tới các việc khác.

Tuy rằng khi giải quyết vấn đề tiền nong cũng cần xem xét tới tình cảm nhưng không nên vì thế mà để bản thân thua thiệt. Bạn bè mà không thể phân định rạch ròi về tài chính, công bằng với nhau thì rất khó có thể duy trì lâu dài.

Ma Kết nên chủ động tránh tranh luận mà chỉ xử lý tình huống thông qua bằng chứng, giấy tờ để đỡ mệt đầu. Có những việc đôi bên không thông cảm được cho nhau thì cũng không thể cưỡng cầu được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình nên nhớ rằng quá hăng hái cũng có thể tạo ra phản ứng ngược, bạn cần sự mềm mỏng, dịu dàng để thành công hơn nha. Ngoài ra, hãy tách bạch cảm xúc khi đứng trước các vấn đề cần xử lí, một cái nhìn trung lập và lí trí sẽ là chìa khóa giúp bạn có một ngày thành công hơn cả mong đợi đấy nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư nên tìm cách mở rộng mối quan hệ với những người có cùng chung quan điểm sống trong ngày hôm nay bởi họ chính là nguồn sức mạnh mang đến thành công cho bạn trong tương lai. Hãy luôn cư xử thật tốt với bạn bè mình và đừng bỏ rơi họ lúc khốn khó, bạn nhé!

Vy An (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn