Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Ngày thứ Hai này, Sư Tử rất mãn nguyện vì một số kết quả thành công trong học tập, đó là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực hết mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạn nên thoải mái hơn trong suy nghĩ và hành động, kẻo mọi người lại cho rằng Bạch Dương quá bảo thủ đấy. Mặt khác, những nỗ lực cá nhân có thể được ghi nhận một cách tích cực. Nhưng dù sao thì cũng nên gắn với lợi ích chung của tập thể nữa nhé. Làm được điều đó thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.       

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Không ai có thể giúp Kim Ngưu nếu như bạn không chia sẻ những vấn đề đang xảy ra với mình. Việc giãi bày tâm sự với mọi người không thể hiện rằng bạn là người yếu đuối mà ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những khó khăn. Đôi vai của Kim Ngưu không đủ sức để mang hết gánh nặng này đâu, hơn nữa xung quanh bạn có quá nhiều người tốt có thể giúp được bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, Song Tử có khả năng nhìn thấu mọi chuyện và dễ dàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề. Bạn cũng rất nhiệt tình trong các hoạt động xã hội. Chiêm tinh khuyên Song Tử nên nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề mà bạn chưa hiểu rõ. Cuối ngày, ở bên những người thân yêu sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, yêu đời.

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2016 hình 1


Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải hãy can đảm chạm tới những vùng đen tối sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn để từ đó có thể thoát khỏi những ám ảnh đã luôn đeo bám trong những ngày qua. Ngay cả khi đọc những dòng Chiêm tinh này, đầu óc bạn vẫn đang hỗn loạn với hàng đống suy nghĩ tiêu cực đúng không?

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Mối quan hệ với những người gần gũi sẽ rất thú vị và tươi sáng, nhưng có thể trở nên phức tạp và căng thẳng hơn. Cơ hội chỉ đến một lần thôi, Sư Tử nên nắm thật chặt, đừng để vuột khỏi tầm tay nghen. Hôm nay sẽ là ngày mang lại may mắn, sẽ có một vài tin vui sẽ đến vào buổi trưa, trong đó có cả chuyện tình cảm nữa đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trái với Sư Tử, Xử Nữ lại một số trục trặc trong giao tiếp. Nhiều khả năng bạn sẽ bỏ sót một vài thông tin quan trọng trong quá trình đàm phán với đối tác hoặc hiểu sai ý của đối phương. Đây là kết quả của việc tâm trí bạn bị xao nhãng do mâu thuẫn với ai đó. Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là bạn hãy cố gắng tách bạch giữa công việc và tình cảm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Bạn tương đối hào phóng trong chi tiêu, nhưng điều này có thể dẫn đến hậu quả tiêu cực vào cuối ngày. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định mua món đồ nào nhé. Quan trọng hơn là Thiên Bình cần hình thành nếp sinh hoạt hợp lí, đã đến lúc hành động theo lí trí nhiều hơn là cảm tính cá nhân. Mặc dù trước mắt có thể chưa thấy được lợi ích gì, nhưng về lâu dài thì sẽ cực kì hiệu quả đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Một tin “bom tấn” đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia “comment” làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu biết cách vận dụng kiến thức vào thực tế, Nhân Mã sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng mục đích càng trong sáng thì bạn càng dễ đạt được điều đó và ngược lại. Nếu chỉ chăm chăm nghĩ về thứ mình sắp sửa có được mà không chịu hành động, Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ chạm được vào mục tiêu của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Có một chút ganh tị giữa Ma Kết và ai đó trong gia đình. Đây là trạng thái tâm lý rất đỗi bình thường mà bất cứ người nào cũng phải trải qua nhưng nên nhớ đó là cảm xúc riêng của bạn và đừng để nó làm tổn thương bất kỳ thành viên nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dạo này Bảo Bình trí nhớ giảm sút phết. Khổ thân! Chưa già mà đã lẩm cẩm quá cơ. Bạn cần ghi gấp kế hoạch trong ngày vào di động để nhắc việc. Nếu hôm nay hứa hẹn với ai điều gì thì làm ngay nhé. Đừng để họ phải gọi điện giục giã thì không hay đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu như bạn không chắc rằng mình có thể thực hiện được nó. Không nên để người khác có ấn tượng xấu rằng bạn là người không chắc chắn và nói không giữ lời.

Mi Lan (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn