Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Ngày hôm nay sẽ khiến Bò Cạp khốn đốn nhưng nếu nhìn lại, bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra thật “buồn cười”.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài rắc rối trong công việc nảy sinh ngày hôm nay và khiến Bạch Dương “muốn điên đầu”, nhất là khi người cộng tác của bạn bỗng trở nên chuyên quyền, ưa “chỉ tay năm ngón”. Cố gắng kiềm chế sự tức giận lại nhé và chờ đợi một thời điểm khác, bởi rất sớm thôi, tất cả sẽ đâu vào đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Kim Ngưu bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Thời điểm này bạn may mắn sở hữu nguồn năng lượng cao và lòng nhiệt huyết dồi dào nên có thể nói rằng thành công đang đến rất gần rồi đấy. Thông tin bạn nhận được hôm nay có thể gây một sự phiền phức cho bạn đấy Kim Ngưu à. Hãy nhớ rằng trong một cuộc tranh cãi sẽ khiến 2 người đều căng thẳng. Bạn đóng vai trò hòa giải trong mọi bất đồng. Nếu bạn muốn giải quyết mọi chuyện trong sự vui vẻ và hòa hợp, bạn cần phải sử dụng lời nói và ngôn ngữ cơ thể của mình để thể hiện thành ý. Nếu hòa bình và hòa hợp không phải là điều bạn muốn, bạn có thể cần phải nhìn lại bản thân để khám phá lý do tại sao.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Ngày hôm nay, Song Tử được nhiều người yêu quý nhờ vào khả năng ăn nói của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có những hành động rất nghĩa hiệp khiến đối phương cảm động, hãy tranh thủ thời cơ này để kết thân với nhiều người hơn nhé. Cuối ngày, có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ một người bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Mặc dù đã cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức mình, nhưng có vẻ những gì Cự Giải thu về không khiến bạn hài lòng. Trong tiềm thức lúc nào bạn cũng nghĩ mình đã nỗ lực rất nhiều, đáng để hưởng kết quả tốt đẹp hơn thế, nhưng ông trời thật bất công.

Hãy bình tĩnh, hạ nhiệt đi nào Cự Giải, bởi đây chỉ là chuyện nhỏ trong vô số những chuyện to đùng khác bạn sắp phải đối mặt. Bạn cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn nữa, mình đi trên chính đôi chân mình cơ mà, có phải vay mượn ai đâu, đi thế nào cho vững chắc và an toàn nhé.

Trong công việc, có những lúc Cự Giải cảm thấy bực bội vô cùng khi phải đối mặt với những vấn đề trời ơi đất hỡi kiểu như mâu thuẫn, đố kị vụn vặt. Bạn rất muốn tĩnh tâm để tập trung làm việc, nhưng mong muốn nhỏ nhoi ấy cũng khó trở thành hiện thực. 

 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bạn bè, người thân chính là chỗ dựa cho Sư Tử ngày hôm nay, ngay cả khi bản thân bạn không cảm nhận được điều đó. Đón nhận tình cảm chân thành của họ bằng tất cả tấm lòng, và đừng quên đáp lại bằng sự yêu mến và bao dung nha, đó quả thực là điều đẹp đẽ và giá trị.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất có thể sẽ nhận được sự công nhận và khen thưởng lớn từ mọi người. Giây phút này bạn đã luôn mong chờ từ hồi chập chững đi học và may mắn thay, giấc mơ cuối cùng cũng đã thành hiện thực. Lưu ý đừng nghe theo trái tim của mình mách bảo trong ngày hôm nay nhé, Xử Nữ. Đừng lo lắng và dò xét quá nhiều vào ngày hôm nay nhé Xử Nữ. Mọi người sẽ rất tin tưởng bạn hơn những ngày bình thường đấy. Bạn sẽ thấy rằng mọi việc suôn sẻ hơn nhiều nếu bạn nhìn chúng từ một góc độ tích cực hơn và không trách móc. Lắng nghe người bạn quan tâm nhất. Họ đang cố gắng truyền đạt thông tin quan trọng. Bạn có thể không muốn nghe, nhưng về lâu dài, đó là lợi ích tốt nhất của tất cả mọi người đều muôn cho bạn biết.

 

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10/2016 hình 1

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Những cơn bốc đồng mua sắm sẽ trở thành nỗi hối tiếc lớn nhất của Thiên Bình trong ngày hôm nay, và vì thế, đã đến lúc mà bạn cần phải nhìn lại bản thân mình. Vạch ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể và lắng nghe lời khuyên của mọi người thì hơn nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Việc cố đưa ra những lời nói và hành động nhằm qua mắt người lớn chẳng khác nào múa rìu qua mắt thợ. Tốt hơn hết hãy thừa nhận những sai trái của mình và nghiêm túc sửa đổi. Sự thật thà sẽ giúp bạn nhận được sự thông cảm từ mọi người nên đừng lo lắng quá nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian gần đây, tâm trạng Nhân Mã luôn rối bời, lo lắng. Mọi chuyện không như ý bạn. Thậm chí, ngay cả khi bạn cố gắng hết sức thì đâu vẫn hoàn đấy, mọi chuyện vẫn không có gì cải thiện, thậm chí còn tệ đi.

May thay tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn ổn. Một số hạng mục kinh doanh, đầu tư đều có đấu hiệu sinh lời, dù không phải tất bật như trước kia, nhưng số doanh thu bạn có được ngày một tăng. Đúng là “gieo nhân nào gặp quả ấy”, bạn gieo nhân nỗ lực, cố gắng rồi thì sẽ gặp quả tốt lành.
 
Nếu cảm thấy “đuối sức”, bạn nên chú trọng tới giấc ngủ trưa trong ngày hơn. Dù chỉ là 10 phút chợp mắt, nguồn năng lượng cũng được tái tạo, bạn sẽ thấy khỏe hơn rất nhiều. Nhìn chung, sức khỏe của bạn vẫn giữ ở mức ổn định, chỉ là đôi khi huyết áp tụt xuống vì chế độ ăn kiêng, giảm cân của bạn thôi.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết, hãy tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh sống của cuộc đời. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe cũng như không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ. Ma Kết, đừng để sự sợ thất bại hoặc sợ thành công điều khiển bạn. Mặc dù bạn có thể cảm thấy một xu hướng tự nhiên muốn thu nhỏ mình lại và đi theo con đường đơn giản nhất, để làm điều đó bạn có thể phải hy sinh mục đích thực sự của bạn đấy. Trở thành nhà lãnh đạo thay vì theo các nhà lãnh đạo. Hãy thoát khỏi sự ám ảnh của tất cả các nỗi sợ hãi và kiểm soát số phận của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày tràn ngập niềm vui, tiếng cười, khi xung quanh Bảo Bình là bạn bè, những người luôn yêu mến và ủng hộ bạn. Gạt những âu lo sang một bên, đây chính là lúc mở rộng lòng để đón nhận tình yêu thương vô giá nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp một vài chuyện vui nho nhỏ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và được an ủi suốt cả ngày. Việc nhà sẽ không còn nặng nhọc nữa nếu bạn biết cách biến tất cả chúng thành một trò chơi Giải trí nhưng hãy chắc chắn là bạn làm thật sự nghiêm túc nhé!

Vy An (TH)Chia sẻ

Ý kiến của bạn