Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Ngày hôm nay của Bọ Cạp dường như có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè thì có vẻ lại căng thẳng, còn chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ tư mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời cho Bạch Dương, hứa hẹn một nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần lạc quan. Hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ, bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Tốt hơn là bạn nên chủ động hoà đồng với bạn bè xung quanh trong những hoạt động tập thể nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời gian gần đây bạn có nhận ra những mối quan hệ thân thiết đang dần trở nên có khoảng cách hay không? Bạn bè lạnh nhạt với bạn hơn. Nguyên nhân gây mất tình cảm chính là do bản thân bạn bất cần, vô ý tạo nên những tình huống hiểu lầm không đáng có.

Tuy nhiên, bạn đừng tự ti nhé vì bên cạnh đó vẫn có những người bạn mới bị Kim Ngưu cuốn hút, họ muốn có một cuộc hẹn hò với bạn. Nào còn chờ gì nữa mà Kim Ngưu không thu xếp công việc cho mình một khoảng thời gian nhàn rỗi để mở rộng mối quan hệ mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử cũng gặp khó khăn trong việc diễn dạt khi nói chuyện cùng người khác. Dù bạn có cố gắng tới đâu thì người ta vẫn không thể hiểu được. Điều này không chỉ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu mà còn tạo ra hiểu lầm giữa bạn và đối phương. Nếu có việc gì quan trọng cần bàn bạc hay trao đổi công việc thì nên hoãn lại vào ngày mai nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vị thế và uy tín của Cự Giải ngày càng được nâng cao hơn trong mắt gia đình, người thân và bạn bè. Bạn cũng nhận được nhiều sự yêu mến và trân trọng từ họ. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận trước những lời hứa của mình, kẻo bị phản công đó. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang khá căng thẳng, tuy vậy, hãy khéo léo giải quyết, đừng trẻ con chấp vặt nữa.

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2016 hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Tuy vậy, tâm trạng của Sư Tử không mấy tốt đẹp, nhưng bạn nhớ đừng gắt gỏng “giận cá chém thớt” nhé, khi bực tức thì quyết định của bạn không được thông minh lắm đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay sự sáng tạo của Xử Nữ có vẻ không được tốt lắm, linh cảm dùng sai chỗ nên khi người khác nhắc nhở mới phát hiện ra trọng điểm của sự việc, khá tụt hậu so với môi trường. Chính vì vậy nên hiệu quả công việc, học tập giảm sút làm Xử Nữ cảm thấy buồn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cẩn thận với mọi lời phát ngôn trong ngày hôm nay nhé Thiên Bình, đừng để cái miệng vạ tới cái thân, mở miệng là tạo ra rắc rối. Tại nơi công sở, tốt nhất là bớt nói đi một chút, tập trung vào công việc, cho dù cả ngày bạn không nói câu nào thì cũng chẳng ai bảo bạn ít nói đâu. Thà không nói còn hơn nói sai, Thiên Bình nên nhớ điều này nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay của Bọ Cạp dường như có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè thì có vẻ lại căng thẳng, còn chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Một cuộc sống luôn có những khúc quanh như vậy, nhưng bạn cố gắng để đi hết khúc quanh đó nhé, yên tâm là một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều kế hoạch cần phải thực hiện trong ngày hôm nay, nhưng mọi việc lại diễn ra không mấy thuận lợi. Nguyên nhân là do dự thiếu tập trung. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại, mọi thứ sẽ còn thảm hại hơn bây giờ rất nhiều. Vì thế, bạn cần một không gian mới để tìm lại sự cân bằng nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc tụ tập, vui chơi. Nhưng hôm nay, lũ bạn đi vắng hết khiến bạn rơi vào tình trạng buồn chán. Tuy nhiên, ai cũng có cuộc sống của riêng mình, và Ma Kết cũng nên đi tìm cuộc sống cho riêng mình, tìm niềm vui bên gia đình. Đây chính là cơ hội để bạn gắn kết tình thân đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình thấy chẳng thích thú gì với thế giới bên ngoài, bạn muốn hoãn mọi việc để được chìm đắm vào không gian của riêng mình. Tuy vậy, chiêm tinh khuyên bạn nên quan tâm hơn đến các mối quan hệ gia đình và bạn bè, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bất ngờ và xóa bỏ cảm giác cô đơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách mà Song Ngư đan làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng sẽ khiến cho cuộc sống thêm phần nặng nề. Bạn cứ vui vẻ mà sống nhé, sự việc đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết đến đó. Nếu như bạn lo lắng quá nhiều thì sẽ chẳng giải quyết được gì, ngược lại còn khiến cho tâm trạng tồi tệ và làm gì cũng không may mắn đâu.

Vy An (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn