Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Hôm nay Ma Kết gặp vận xui khi dễ dàng bị vu vào các tội trạng. Do vậy tốt nhất cứ ngồi an phận thủ thường, thấy đồ đạc ai đánh rơi đừng tắt mắt táy máy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi người đang hoài nghi rất lớn về năng lực thật sự của bạn đấy. Hãy cứng cỏi lên nhé, đây là thời điểm mà Bạch Dương cần tập trung năng lượng của bản thân cho công việc hơn là bị cuốn theo những việc không cần thiết. Một chút thay đổi không khí vào cuối ngày sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách đáng kể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có hai tỉ lý do để ra khỏi nhà trong ngày hôm nay, việc khép mình trốn trong”vỏ ốc” quá lâu khiến bạn hầu như quên hết những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời vốn có.  Nếu vẫn chưa có hứng để đi đâu xa hay làm gì mới lạ, bạn có thể rủ thêm nhỏ cạ cứng lang thang đâu đấy để lên cót cho tinh thần. Đây là sự thay đổi gần như bắt buộc vì trước mắt đàn có rất nhiều công việc yêu cầu bạn phải thích nghi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhớ chú ý các chi tiết nhỏ, hôm nay Song Tử khá qua loa đại khái nên học tập, công việc thường hoàn thành nhanh nhưng không hoàn hảo. Cũng thường bị người yêu giận dỗi vì tính này, sống chậm lại và chăm chú quan sát hơn nhé.

Cho dù vận may có lớn thì Song Tử cũng không nên hành động nóng vội, liều lĩnh. Biết giữ mình thì mọi việc thông thuận, như ý, thu được kết quả tốt đẹp. Song Tử có hứng thú với những thứ mới mẻ như sách mới, bài hát mới, ra sức thu gom sản phẩm của thần tượng, tự mình làm vui.

Phản ứng của Song Tử trong chuyện tình cảm khá chậm chạp, nếu không lưu ý sẽ vô tình làm tổn thương người khác. Nhất là đối với người yêu, phải nhanh nhẹn lên, đừng có chuyện gì cũng ậm ờ, sẽ khiến đối phương cáu mất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hàng xóm  hoặc một người thân trong gia đình sẽ đãi bạn một bữa hoành tráng vào thứ Bảy này đấy. Món ăn tuy được dự đoán khá lạ mắt nhưng chắc chắn sẽ hợp với khẩu vị của bạn. Cuối cùng, đừng nên ôm người đó thật chặt và cảm ơn đầy đủ nhé!

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2016 hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không phải lúc nào thì "nhanh", "mạnh", "thần tốc" cũng đem đến một kết quả tốt, nhất là nhanh nhẩu đoảng và vội vàng. Ngày 22/10/2016, Sư Tử cần phải có sự từ từ, từng bước một. Thậm chí, thành công sẽ không đến ngay nhưng chậm mà chắc,đó là thành công được tích góp dần dần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những sự việc xảy ra hôm nay là điều không thể đoán trước nhưng nó không khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Khi nhận ra mối quan hệ mình đang sở hữu dần có những vết rạn, bạn chấp nhận từ bỏ nó để cả hai không buồn khổ. Mặt khác, Xử Nữ nhận ra được nhiều hơn những niềm vui xung quanh mà mình có thể đón bắt. Dù có sao đi nữa thì bạn vẫn luôn không cô đơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Làm việc là thế mạnh của Thiên Bình, càng cuối tuần lại càng hăng say. Nếu đang gặp thời cơ thuận lợi thì đừng ngần ngại cống hiến, sống vì đam mê, thành công không còn xa đâu. Tuy rằng cuối tuần không được vui chơi nhưng bù lại sẽ gặt hái được rất nhiều điều.

Thiên Bình cân bằng, điều phối được cơ thể nên vận may cũng theo đó mà tới, nhân khí có dấu hiệu tăng lên, tham gia tiệc tùng, liên hoan, gặp gỡ cần chuẩn bị trang phục đẹp một chút để gây được sự chú ý. 

Chuyện tình cảm đang vững vàng tiến bước, có người khác phái ngỏ ý hẹn hò, tìm hiểu. Nhưng Thiên Bình đừng ngây thơ mà mang bóng đèn đi nhé, một mình đến chỗ hẹn giao lưu là được, không sau này gặp trường hợp “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” thì phiền lắm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Việc nhiệt tình tham gia vào các hoạt động cồng đồng giúp ích cho Bọ Cạp rất nhiều. Bạn không chỉ trở nên mạnh dạn, tự tin mà còn thu về cho mình nhiều kinh nghiệm và những mối quan hệ đáng quý.  Nếu nhận được đề nghị tham gia một buổi tụ họp vào thời gian tối thì cũng đừng ngại ngần, bởi nó sẽ giúp ngày ý nghĩa này trở nên hoàn hảo hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cùng người lớn tuổi giới tính nam phối hợp ăn ý nên nếu muốn có khởi sắc trong công việc, học tập thì hãy nương nhờ quý nhân này. Đó có thể là thầy giáo, bạn học, đồng nghiệp, lãnh đạo của Nhân Mã. Những chỉ là sự hợp tác thôi, không phải tình cảm nam nữ nhé.

Cuối tuần này Nhân Mã không cần có ý thức trách nhiệm quá nặng, khiến tự mình tăng thêm áp lực. Công việc quan trọng nhất là tinh thần tập thể, tính đồng đội nên không thể một mình gánh quá nhiều việc, vừa mệt người lại không mang lại kết quả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nắm bắt những cơ hội trong hôm nay có thể làm thay đổi cuộc sống của Ma Kết theo hướng tích cực hơn. Ngoài ra, sự độc lập trong cách suy nghĩ và hành động mang lại cho bạn nhiều cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có đôi chút khó khăn khi hai người phải tạm xa cách một thời gian, đây chính là thời gian tuyệt vời để hai bạn nhìn nhận lại câu chuyện tình cảm của mình đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần lưu ý lời ăn tiếng nói, không nên dùng những từ ngữ nặng nề làm tổn thương người khác. Tâm hồn treo ngược cành cây, không chú tâm làm việc nên tốt nhất là đừng chôn mình ở nhà, chỗ làm hay lớp học, ra ngoài vui chơi cho thoải mái.

Tâm tư như ngựa hoang không khống chế được cương, dễ dàng kích động không khí xung quanh và bị người khác giật dây, Bảo Bình hãy cẩn thận. Làm việc có khuynh hướng nóng vội, bộc phát, vì chuyện nhỏ nhặt mà cùng người khác tranh giành, cãi cọ gây mất đoàn kết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có những mối quan hệ bạn bè mới, một trong số chúng luôn tạo cho bạn cảm giác tin tưởng và thoải mái. Hãy cứ duy trì tình bạn này nhé, nhưng cũng đừng nên quá đặt niềm tin. Buổi sáng là thời gian mà bạn phải tập trung hết sức để nắm bắt cơ hội. Sẽ không có nhiều may mắn và hỗ trợ, cho nên bạn phải tự thân vận động là chính. Buổi tối, hãy chỉ dành thời gian cho gia đình thôi nha.

Vy An (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn