Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Ngày 25/10/2016, Bảo Bình ngập tràn năng lượng và bạn bắt đầu ngày mới với nhiều công việc hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chính sự bao dung của bạn đã làm mọi người yêu mến hơn. Điều này chứng tỏ Bạch Dương cư xử “người lớn” hơn hẳn đối thủ của mình. Sự ủng hộ của bạn bè tiếp thêm sức mạnh để bạn dành thắng lợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim ngưu nên hạn chế việc thay đổi tất cả mọi thứ quá nhanh trong ngày hôm nay nhé. Hãy để mọi chuyện từ từ thì bạn mới có được kết quả tốt nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một vài chuyện bên ngoài sẽ khiến Song Tử khá đau đầu ngày hôm nay. Bạn cần suy nghĩ tích cực, hãy nhìn vào mặt tốt của vấn đề, càng nhìn vào mặt xấu thì tinh thần càng xuống dốc hơn. Việc gì cũng có hai mặt, không có sự việc nào đều là xấu cả, nhớ nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù là học hành hay làm việc, chỉ cần Cự Giải chuyên tâm hơn một chút nữa, đừng nghĩ quá nhiều vấn đề ngoài lề, ắt bạn sẽ tiến bộ vượt bậc. Trái lại, nếu xao nhãng, lơ đễnh, mãi mãi bạn vẫn giậm chân tại chỗ, thậm chí bị người khác coi thường.

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/10/2016 hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 25/10/2016 đòi hỏi ở Sư Tử sự tâm lý, nhạy cảm và một chút nhượng bộ. Không có ai là đúng hoàn toàn, không ai sai hoàn toàn, vì vậy, đừng vội kết tội người khác, cũng không nên tự vỗ ngực mình và coi thường mọi người xung quanh. Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, hôm nay, Sư Tử có thể làm tổn thương đến một người. Hãy thận trọng nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều người đang đặt niềm tin vào bạn đó, bạn phải làm gì thật xứng đáng cho lòng tin của mọi người nhé, từ việc bé xíu tới việc lớn các bạn Xử Nữ ạ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù tình cảm có nhiều khởi sắc, nhưng không nên nóng vội. Cũng có thể người ấy có tình cảm với bạn, tuy nhiên cần chờ thêm chút thời gian để cả hai tìm hiểu nhau hơn, khi cùng cảm nhận được tình cảm của đối phương thì hãy tỏ tình nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Là một con người khác biệt cũng khá vui khi Bọ Cạp khác với tất cả những người khác, phá vỡ luật lệ và vượt qua mọi giới hạn. Mặt sáng tạo và nổi loạn của bạn có thể cho bạn sự vui vẻ khi khám phá và thậm chí còn nhận được một vài sự đồng tình và hài lòng. Bắt đầu từ ngày mai, bạn sẽ bắt đầu chuỗi ngày nghỉ ngơi và lấy lại sức lực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất cứ công việc nào được giao trong ngày hôm nay, Nhân Mã đều hoàn thành xuất sắc. Sự thông minh, năng động, nhiệt tình của bạn đã được thể hiện hết công suất và mang lại cho bạn nhiều thành tích đáng nể.

Nhưng nên nhớ, một ngày trôi qua nhanh lắm, sau khi hết giờ làm việc, bạn đừng vội về nhà ngay, hãy rủ vài người bạn thân đi chia sẻ niềm vui với mình, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết phải biết rõ tình hình tài chính của mình nhé, tuy những biến động nhỏ bé nhưng nó cũng là một phần cho sự phát triển của bạn sau này đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình rất có thể sẽ trở thành quý nhân của một ai đó tại cơ quan, nếu nhận được lời nhờ vả thì cũng đừng nên từ chối nhé. Vừa giúp được người lại vừa cải thiện được mối quan hệ với đồng nghiệp. Người nào thân thì càng thân hơn còn nếu có hiềm khích thì cũng được xóa bỏ ngay thôi.

Mi Lan (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn