Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ hữu ích cho bạn trong ngày hôm nay. Bất cứ khi nào nghĩ ra một ý tưởng mới, hãy nhanh chóng ghi chúng vào trong cuốn sổ tay riêng của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương như một đầu máy hơi nước tràn trề sức sống khi bắt đầu tuần mới. Bạn hoàn toàn chủ động trong mọi việc là lây nhiễm sự nhiệt tình của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, thứ 4 là lúc Bạch Dương nên ghìm cương mình lại một lúc, bạn cần có những sự xem xét, đắn đo cần thiết. Hãy suy nghĩ ít nhất 2 đến 3 lần trước khi làm bất cứ điều gì.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên hoan nghênh những cuộc gặp gỡ hôm nay bởi nó sẽ mở rộng những mối quan hệ của bạn đó. Ngoài ra, bạn nên mạnh mẽ hơn trong việc phải quyết định mọi chuyện nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử, bạn không hề nghèo nhưng có lẽ như vậy vẫn là chưa đủ. Tận sâu trong lòng mình, bạn luôn có niềm khao khát làm giàu, kiếm tiền vô cùng mạnh mẽ. Để thực hiện được ước mơ của mình, không còn cách nào khác là bạn phải làm việc thật chăm chỉ và thắt chặt chi tiêu hơn nữa.

Tình yêu dù có phức tạp đến đâu thì cũng sẽ có giải pháp phù hợp với bạn, Song Tử đừng bi quan nhé. Khi yêu thì chuyện cãi nhau là thường tình, thậm chí còn có những lúc căng thẳng tưởng chừng không hóa giải nổi, nhưng phải như vậy thì cả hai mới biết trân trọng những giây phút ngọt ngào ở bên nhau chứ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thích “ẩn mình”, tạo ra một môi trường ấm áp, dịu dàng với không khí gia đình dành cho bạn bè và những người mình yêu thương. Là một cung hướng về… thực phẩm, nên Cự Giải không chỉ thích nấu nướng mà còn ham ăn nữa. Những món ăn lạ (tự bạn làm hoặc mua đều được), hoặc dụng cụ nấu ăn dễ thương, hoặc một tập những hướng dẫn nấu ăn độc đáo mà bạn sưu tập…, đều có thể khiến Cự Giải mỉm cười.

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/10/2016 hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự kiên nhẫn của Sư Tử khiến mọi người cảm thấy bất ngờ ít nhiều ngay cả những người thân quanh bạn. Bạn thật sự nổi trội với những thành quả mình đạt được trong mắt mọi người đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phải trải qua một ngày dài mệt mỏi với hàng loạt chuyện đau đầu, những công việc không tên thì thứ 4 này tâm trạng của Xử Nữ đã dễ chịu hơn nhiều rồi. Nhiều lúc bạn cảm tưởng mình như người ba đầu sáu tay vậy, cứ phải tự mình xử lý hàng đống việc mà không hề nhờ tới sự giúp sức của những người xung quanh.

Có vẻ như thời gian này khối lượng bài tập, công việc cứ ngày một tăng lên. Chính vì thế bạn không nên làm quá nhiều việc hay cùng lúc kiêm nhiệm nhiều thứ, tinh thần và sức khỏe của bạn không cho phép điều đó. Hãy thử soi gương xem, mình lúc nào cũng đầu bù tóc rối, hễ đặt lưng xuống là ngủ ngay được đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuối cùng thì đám sương mù đang khiến Thiên Bình loay hoay tìm ra lối đi trong công việc cũng đã biến mất. Bạn đang tràn đầy khí thế và tự tin với những dự định, công việc mới và rõ ràng là nó đang đi đúng hướng. Hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn, thứ bạn đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung – đừng để những đồng nghiệp hay những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẵn sàng bày tỏ tình cảm thực sự chỉ vì bạn đang bị đắm chìm vào tình yêu. Tuy nhiên, cũng không nên tỏ ra quá mù quáng nhé. Nếu không bạn sẽ có nhiều hối hận đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù làm bất cứ việc gì hôm nay, Nhân Mã cũng sẽ hoàn thành xuất sắc. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi sự nhiệt tình, thông minh và năng động đã giúp bạn làm việt hết công suất và mang lại những thành tích đáng nể. Cố gắng phát huy tinh thần này Nhân Mã nhé, nó không chỉ tốt cho bạn mà còn truyền được đến những người xung quanh nữa đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là giai đoạn chất chứa đầy… lừa lọc trong các mối quan hệ hay công việc của Ma Kết. Có ai đó sẵn sàng lợi dụng lòng tin của bạn đểlàm chuyện mờ ám đấy! Có vẻ như bạn bè, đối tác của bạn đều trở thành “sói đội lốt cừu”! Thật đáng lolắng! Hãy suy nghĩ thật kỹ, sử dụng con mắt quan sát và nhìn nhận sắc sảo của mình trước khi tiến hành 1 hoạt động nào với mọi người xung quanh, chẳng ai học được chữ “ngờ” đâu (miễn là bạn dừng đa nghi Tào Tháo quá nhé).

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn thích đắm chìm trong không gian riêng hoặc thậm chí cáu kỉnh cả ngày, hãy cứ chiều ý bản thân hôm nay nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một tư duy sáng cộng với suy nghĩ lạc quan đã mang lại những ý tưởng thú vị cho Song Ngư trong ngày thứ 4 này. Nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu về ý tưởng ấy của bạn, cứ thoải mái trao đổi nhưng nên nhớ là hãy giữ lại một phần cho riêng mình và đó mới chính là cái giúp bạn thành công.

Suốt thời gian qua bạn cũng đã có những sự cố gắng và nỗ lực trong công việc rất nhiều, giờ là lúc Song Ngư cho phép mình được thư giãn, nghỉ ngơi, xao nhãng công việc một chút cũng không sao hết. Chỉ cần sau đó bạn lại tiếp tục chăm chỉ và bắt kịp tiến độ công việc là được.

Mi Lan (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn