Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Ngày hôm nay sẽ vô cùng đáng nhớ với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải vì cuối cùng bạn cũng đã phân biệt được chính xác ai là người tốt và ai là kẻ cần tránh xa trong cuộc đời này.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhịp độ công việc của Bạch Dương sẽ giảm rất nhiều. Bạn nên tranh thủ sắp xếp lại không gian làm việc hoặc  dành thời gian cho những hoạt động yêu thích. Đến cuối ngày, những thông điệp tích cực trong tình yêu giúp hai bạn ngày một gắn kết hơn, đấy là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong hôm nay đấy nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử và những người bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để cùng cộng tác trong một số vấn đề gì đó. Một vài thảo luận hôm nay giữa bạn và đồng nghiệp sẽ có kết quả tố nhất. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay sẽ vô cùng đáng nhớ với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải vì cuối cùng bạn cũng đã phân biệt được chính xác ai là người tốt và ai là kẻ cần tránh xa trong cuộc đời này. Nên nhớ những mối quan hệ bạn bè có thể sẽ không kéo dài mãi mãi và đôi khi chúng ta cần học cách chấp nhận chứ không phải níu kéo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đã mường tượng ra một kịch bản thì nó vẫn có thể thay đổi hoàn toàn. Vì thế, hãy học cách chấp nhận sự bất ngờ của cuộc sống như một phương pháp để rèn luyện sự thích nghi của bản thân!

bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/10/2016 hình 1


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày 27/10/2016 chính là ngày mà Xử Nữ nên cẩn thận hơn trong những vấn đề tài chính và cảm giác an toàn cá nhân. Những trách nhiệm mới trở nên rõ ràng hơn nhưng bạn đang sẵn sàng đối mặt với vài thực tế và cảm thấy mọi việc sẽ ổn hơn khi hành động như vậy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Quan điểm của Thiên Bình có tác động tích cực đến mức độ thành công và hướng đi trong công việc, bạn sẽ nhận được khá nhiều thiện chí từ những người bạn mới. Tuy nhiên, trong những quyết định quan trọng thì không nên để tình cảm cá nhân lấn át quá nhiều nhé. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn và tận hưởng không khí thoải mái cùng mọi người nha.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Cân nhắc kĩ trước khi quyết định thay đổi bất kì điều gì. Mọi việc ở hiện tại đang ở mức bình thường, nếu bạn sửa khác đi, chưa chắc đã tốt hơn nhưng khi bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thì không dễ đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn nhận được sự chia sẻ từ mọi người, điều này góp phần tạo nên một tình bạn vững bền. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại khá nhiều mối bất hòa và quan điểm chưa thật thống nhất, bạn nên tranh thủ để giải quyết sớm đi heng. Hôm nay có thể là một ngày may mắn, Nhân Mã sẽ có cơ hội được giao lưu và học hỏi, đừng nên bỏ lỡ nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình đừng chỉ nghĩ về những kế hoạch tương lai quá xa xôi. Bạn nên biết tranh thủ và phấn đấu cho cuộc sống trước mắt thôi nhé. Vào đầu ngày, sự năng động và một kế hoạch tỉ mỉ sẽ bảo đảm cho sự thành công trong công việc. Tuy nhiên, bạn còn rất nhiều việc phải làm trước khi muốn kết thúc một ngày theo ý của mình đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có một vài tình huống xảy ra trong gia đình, việc học và trong cuộc sống không theo như hướng bạn đã nghĩ. Đừng vội vã quyết định một mình mà hãy đi gặp ai đó đáng tin để thảo luận và cùng đưa ra được phương án giải quyết thật phù hợp. Chắc chắn sẽ có ánh sáng ở cuối con đường thôi!

Mi Lan (TH)Chia sẻ

Ý kiến của bạn