Trang chủ Khám phá Phong thủy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/10/2016

Chia sẻ

(Phong thủy) - Hôm nay Cự Giải rất dễ kích động, cẩn thận mà tiêu hết veo số tiền mình đang có vì những mục đích không chính đáng. Khi giật mình tỉnh lại thì hối hận muộn màng rồi còn đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể va chạm với vài người khi làm việc của bạn. Nhưng bạn đừng vì ái ngại mà dừng lại nhé. Những tâm hồn nhạy cảm yếu đuối sẽ không thể tồn tại trong hôm nay đâu.Tình yêu: Sự nhiệt tình là điểm hấp dẫn nhất của Bạch Dương. Khi tâm trạng vui vẻ, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim người ấy.Sự nghiệp: Bạn sẽ làm việc hiệu quả nhất khi không có ai làm phiền, dù là với ý định giúp đỡ. Hãy chọn cho mình những nhiệm vụ “solo” nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức sáng tạo phong phú, dồi dào là thế mạnh của Kim Ngưu, bạn làm việc hăng say, nhiều cảm hứng, đặc biệt có lợi với những người làm nghề sáng tác, chế tác, quảng cáo, truyền thông, phát triển sản phẩm, thiết kế,… Nhất định Ngưu chan sẽ tạo ra một sản phẩm xuất sắc.

Cho dù bình thường Kim Ngưu rất khô khan, không biết lãng mạn nhưng bồi đắp dần dần là được mà. Càng học hỏi, bạn sẽ càng cảm thấy thú vị, cũng giúp ích rất nhiều cho những mối quan hệ của bạn nữa đấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày nhiều niềm vui, mọi việc đang đi đúng như những gì bạn lên kế hoạch, duy chỉ khác một điều là khả năng tài chính chưa thật vững vàng mà thôi. Vào đầu ngày, những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm sẽ tạo động lực mạnh mẽ, giúp Song Tử khởi đầu ngày mới thật hưng phấn.


bao tin nhanh - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/10/2016 hình 1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 28/10/2016, thời khóa biểu của Cự Giải đầy ắp những hoạt động thú vị vì bạn luôn là người hoà đồng mà. Tuy thế, giữa ngày, một cảm giác khó chịu bứt rứt sẽ xâm chiếm lấy bạn nhưng đừng vì cảm giác này mà bạn có thể buông xuôi tất cả mọi thứ nhé! Nếu vượt qua cửa ải này thành công, vào cuối ngày, đầu óc của Cự Giải trở nên sáng sủa hơn hẳn, vì thể đây là lúc để bạn ngồi lại và giải quyết những vấn đề làm bạn bực bội suốt mấy ngày nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tài lộc của Sư Tử cũng khá tốt, được bố mẹ và người thân cho tiền, nếu vẫn thiếu thì bạn có thể xin thêm, cũng không khó khăn đâu. Người đi làm được thưởng hoặc mời đi ăn uống, có một ngày rủng rỉnh sang chảnh mà lại không phải tiêu tiền.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ  rất có khả năng lãnh đạo, nhưng lại không muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Hãy nên nhớ rằng năng lực chuyên môn chưa phải là yếu tố mang lại thành công, mà cái chính là thái độ và trách nhiệm đối với nhiệm vụ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể cả ngày hôm nay, ghi chú trên lịch của Thiên Bình dày đặc những lời mời. Thật là một ngày bận rộn với bạn đây. Cho dù thời gian biểu của Thiên Bình dành cho những việc khác nhưng hãy vui chơi nếu như bạn muốn. Đó là thời gian tuyệt vời giúp bạn bớt lo âu hay buồn phiền về những gì đã qua.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay quan hệ giao tiếp xã hội của bạn khá ổn, tích cực, vui vẻ, những mối quan hệ cũ thêm thân thiết, khăng khít còn những mối quan hệ mới lại hòa đồng và thoải mái nên bạn cảm thấy mình đang có đời sống tinh thần rất hạnh phúc. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu trong ngày hôm nay, Ma Kết có gặp phải bất kỳ thử thách hay khó khăn gì thì cũng đừng nên nản chí vội. Vì rất có thể, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đúng lúc từ một người mà bạn không ngờ đến đấy. Bạn nên đón nhận điều này nhé. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầy này thì bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi khi mọi người hay nhận xét rằng bạn thiếu khéo léo và tế nhị trong những mối quan hệ, nhưng những gì bạn thể hiện trong hôm nay sẽ khiến họ thay đổi lại cách nhìn kia. Bỗng dưng bạn cảm thấy luôn sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự và tìm mọi cách tốt nhất để chia sẻ cùng họ. Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt, phát huy nhiều hơn nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngập tràn năng lượng và bạn bắt đầu ngày mới với nhiều công việc hơn. Sự tập trung là cần thiết, tuy nhiên, với bạn thì lúc này, Bảo Bình có thể đảm nhiệm được nhiều công việc cùng một lúc. Mỗi thứ một tí một, mỗi công việc bạn đều có thể từ từ hoàn thành một lúc. Nó dễ dàng hơn bạn tưởng nhiều đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vui mừng khi mọi chuyện đang diễn ra rất êm xuôi. Hãy tận dụng giai đoạn may mắn này để làm những điều bạn vẫn ấp ủ.Tình yêu: Đời sống riêng tư và công việc của Song Ngư đang có xu hướng liên quan tới nhau. Hãy hạn chế chia sẻ với người yêu về chuyện công ty và ngược lại nhé.Sự nghiệp: Thật khó để làm việc khi bạn bị vây quanh bởi những tâm hồn “buôn chuyện” nhất công ty. Tuy nhiên, có lẽ chính Song Ngư cũng háo hức với các chủ đề ngồi lê đôi mách.


Linh Lan (TH)


Chia sẻ

Ý kiến của bạn