Trang chủ Pháp luật

Tử vong tại nhà riêng sau một ngày làm việc với Công an

Chia sẻ

(Pháp luật) - Cho rằng cái chết bất thường của chồng có liên quan đến Công an xã, gia đình nạn nhân đã gửi đơn đến Cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thông tin từ người nhà nạn nhân, khoảng 6h sáng nay (28/10), khi vợ con ông Nguyễn Cao Tấn (xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) vào giường đánh thức ông dậy thì phát hiện ông không còn hơi thở. Ngay lập tức, ông Tấn được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sỹ thông báo ông đã tử vong.
 
bao tin nhanh - Tử vong tại nhà riêng sau một ngày làm việc với Công an hình 1

Ảnh minh họa

 
Trước đó, sáng 27/10, Công an xã Lãng Công có giấy mời anh Tấn lên để làm việc liên quan đến chiếc điện thoại của con trai anh Tấn bị mất cách đó ít hôm. Đến tối, chưa thấy anh Tấn trở về nhà, gia đình đã mang cơm đến trụ sở Công an xã. Tuy nhiên, khi ra đến nơi người thân của anh Tấn được Công an cho hay là anh Tấn đã về nhà.
 
Khi trở về gia đình người thân thấy một bên mắt của ông Tấn bị tím, hai chân bị sưng. Khi được hỏi, ông Tấn nói do công an đánh. "Sau khi uống hộp sữa, cậu tôi lên giường nằm nghỉ. Đến sáng thì mợ và các cháu phát hiện cậu đã tử vong ", anh H. cho biết thêm.
 
Nghi ngờ cái chết bất thường của ông Tấn có liên quan đến Công an xã Lãng Công, ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã viết đơn gửi lên cơ quan chức năng yêu cầu điều tra làm rõ sự việc.
 
Chiều 28/10, trao đổi với phóng viên Báo Công lý, Thiếu tướng Nguyễn Chi Lăng, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đang tập trung tổ chức khám nghiệm để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Khang Ngọc
 
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn