Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

TWICE lập kỷ lục đạt được 10 triệu lượt xem sớm nhất với MV `TT`

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Không hổ danh là nhóm nhạc nữ tân binh đáng gờm nhất trong lịch sử K-pop, MV “TT” của TWICE vừa xác lập kỷ lục mới nhất về lượt xem.

Ra mắt vào tối 23/10 (theo giờ Việt Nam), MV “TT” của TWICE đã ngay lập tức trở thành một trong những MV có lượt xem tăng nhanh nhất của làng nhạc K-pop.
 
 
Theo cập nhật mới nhất, MV “TT” của TWICE đã đạt được hơn 13 triệu lượt xem. Trước đó, theo thống kê từ cộng đồng người hâm mộ TWICE thì MV “TT” chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem sau 1 ngày, 16 giờ, 31 phút.
 
Như vậy, MV “TT” của TWICE đã chính thức vượt mặt MV “Blood Sweat & Tears” của BTS trước đó với 10 triệu lượt xem sau 1 ngày, 16 giờ, 55 phút, trở thành MV cán mốc 10 triệu lượt xem sớm nhất trong lịch sử K-pop.
 
bao tin nhanh - TWICE lập kỷ lục đạt được 10 triệu lượt xem sớm nhất với MV `TT` hình 1
 
“TT” là ca khúc do Black Eyed Pilseung, người đã từng tạo nên thành công cho 2 bản hit trước đây của TWICE là “Like OOH-AHH” và “Cheer up” sáng tác. Ca khúc này năm trong mini album “TWICEcoaster: Lane 1” bao gồm 7 ca khúc, được ra mắt vào cùng thời điểm với MV “TT” lên sóng trên kênh youtube của JYP Entertainment.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn