Trang chủ Kinh doanh Thị trường

Vàng sẽ tăng giá trong tuần tới?

Chia sẻ

(Thị trường) - Nhiều chuyên gia dự đoán, vàng có thể sẽ tăng giá trong tuần từ ngày 17/10 đến ngày 21/10.

Trong cuộc khảo sát giá vàng của Kitco với Wall Street – nơi tập hợp các chuyên gia, nhà phân tích cao cấp thì có 17 nhà phân tích và thương nhân đã tham gia, trong đó có 9 người tham gia, tương đương 53%, dự đoán giá vàng tăng lên trong tuần tới. Chỉ có 4 phiếu theo trường phái giá giảm và và 4 phiếu trường phái ủng hộ chiều hướng đi ngang.
 
bao tin nhanh - Vàng sẽ tăng giá trong tuần tới? hình 1

Giá vàng tuần tới sẽ tăng

 
Đối với nhà đầu tư nhỏ lẻ, có tới 853 người tham gia cuộc khảo sát trực tuyến Main Street. Tổng cộng có 464 người trả lời, chiếm 54%, cho biết họ lạc quan về giá vàng trong tuần tới. Trong khi có 239, tương đương 28%, có quan điểm giảm và 150 người, hoặc 18%, cho rằng vàng sẽ đi ngang.
 
Tuần trước, có 78% người tham gia khảo sát Wall Street dự kiến vàng sẽ tăng và 57% người tham gia Main Street lạc quan về giá vàng. Giá vàng Comex giao tháng 12 đã tăng 2,70 USD tính từ mức chốt phiên của thứ sáu tuần trước.
 
Cũng thời điểm tuần trước, các nhà đầu tư trên giavang.net dự đoán với câu hỏi “Tuần từ 10/10 đến 15/10, giá vàng có diễn biến thế nào?”, thì kết quả cho thấy sự lưỡng lự trong xu hướng dự đoán khi chỉ 53% người dự đoán vàng tăng và 47% dự đoán vàng giảm.
 
P.V
Chia sẻ

Ý kiến của bạn