Trang chủ Thời trang Trang sức, phụ kiện

Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss?

Chia sẻ

Chính thức “trình làng” chỉ mới một thời gian ngắn với nhưng chiếc đồng hồ tự thiết kế đã bất ngờ chứng tỏ sức hút mãnh liệt khi tạo nên được cơn sốt trên thị trường.

Chính thức “trình làng” chỉ mới một thời gian ngắn với cái tên DYOSS (Design your own styles) cùng website dành riêng cho thị trường Việt Nam, nhưng chiếc đồng hồ tự thiết kế đã bất ngờ chứng tỏ sức hút mãnh liệt khi tạo nên được cơn sốt trên thị trường phụ kiện nói chung và đồng hồ đeo tay nói riêng.

Website thông tin sản phẩm: http://www.dyoss.com.

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 1

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 2

Câu hỏi đặt ra là: Chiếc đồng hồ tự thiết kế này có gì đặc biệt?

Thiết kế cao cấp trên một chiếc đồng hồ giá tầm trung

DYOSS – thương hiệu Start-up đến từ Đức này đã vô cùng tinh tế trong việc chọn những chi tiết như mặt đồng hồ, khóa được làm từ các hợp kim mỏng cao cấp, nhẹ cùng với độ bền cực cao, cùng với sự đa dạng bộ dây đeo Nato đủ màu sắc khiến chúng không hề kém cạnh bất cứ chiếc đồng hồ cao cấp nào khi “ngự” trên cổ tay của bạn. Thậm chí, ngoại hình hoàn thiện cùng với sự độc đáo của chiếc đồng hồ thú vị này sẽ thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 3

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 4

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 5

Mặt đồng hồ có thể tùy biến

Điều làm DYOSS trở nên khác biệt với những chiếc đồng hồ khác, và cũng là thế mạnh của sản phẩm này chính là khả năng tự thiết kế hình ảnh cho mặt đồng hồ, DYOSS cho phép người dùng có thể tùy chỉnh và tự thiết kế chiếc đồng hồ của mình khi đặt trước trên trang chủ, với những thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể tải lên hình ảnh mình muốn dùng làm mặt đồng hồ, chỉnh kích thước, vị trí cho vừa ý… Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn dây đeo mình yêu thích với 20 màu dây khác nhau, và cũng có thể mua dây lẻ để thay thế cho phù hợp với trang phục của mình, tạo nên những điểm nhấn vô cùng độc đáo mà không hề đụng hàng nhé.

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 6

Món quà tuyệt vời

Với mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, DYOSS nghiễm nhiên trở thành lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang “bí” ý tưởng cho một món quà độc đáo, người nhận sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với chiếc đồng hồ có thiết kế tinh tế và thông điệp “chỉ hai người hiểu” được in trên mặt đồng hồ. Những người đang yêu cũng đừng nên bỏ qua vì với DYOSS, “nửa kia” sẽ luôn ở bên bạn cùng với chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Hơn thế nữa, từ hôm nay khi đặt một cặp đồng hồ, các bạn sẽ được giảm ngay 35% chỉ còn 2.220.000/cặp khi dùng mã COUPLE2 , chương trình khuyến mãi hấp dẫn này kéo dài đến hết ngày 02/10/2016 và chỉ dành cho 220 khách hàng đầu tiên.

Quá hấp dẫn phải không nào, còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay website http://www.dyoss.com/ và Fanpage https://www.facebook.com/dyosswatch/ để sở hữu những chiếc đồng hồ tự thiết kế cho riêng mình nhé!

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 7

bao tin nhanh - Vì sao các cặp đôi đang `phát sốt` với trào lưu đeo đồng hồ tự thiết kế Dyoss? hình 8

Mộc

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ

Ý kiến của bạn