Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Việt Hương viết thư tay xin lỗi vụ giễu cợt thô tục trong đám cưới Đình Bảo

Chia sẻ

Sau 3 ngày im lặng, sáng 27.2, nghệ sĩ hài Việt Hương đã viết thư tay công khai xin lỗi công chúng vì những lời lẽ quá trớn của mình tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo.

Trong lá thư được đăng trên fanpage chính thức của mình, Việt Hương cho biết khi đến dự đám cưới của ca sĩ Đình Bảo hôm 24.2 (giờ Mỹ), chị được cô dâu chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi, sau những nghi thức chính của đám cưới.

Theo nữ nghệ sĩ hài, nội dung trò chơi có những phần nhạy cảm "giống như nhiều đám cưới khác tại Mỹ" vì dành cho lớp trẻ. Do đã lâu không đi dự buổi tiệc nào mang tính gia đình nên Việt Hương khá phấn khích và đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả.

"Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một bữa tiệc gia đình chứ không phải phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả. Tuy nhiên, mọi giải thích này không phải biện hộ cho việc làm của mình. Mình đã sai thì phải sửa", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

bao tin nhanh - Việt Hương viết thư tay xin lỗi vụ giễu cợt thô tục trong đám cưới Đình Bảo hình 1

Ca sĩ Hương Lan từng "xấu hổ bỏ về" sau màn giễu cợt “quá sức thô tục” của Việt Hương và Hoài Tâm ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Nữ nghệ sĩ cho biết sau 3 ngày suy nghĩ, cô quyết định "cúi đầu xin lỗi khán giả" đồng thời tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc đồng thời kỹ lưỡng hơn trong lời ăn tiếng nói. Cuối thư cô viết: "Cũng cảm ơn các chị đã dạy em một bài học trên đường đời và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ".

Trước đó, nữ ca sĩ Hương Lan đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về việc "xấu hổ đứng lên ra về" sau màn giễu cợt “quá sức thô tục” của Việt Hương và Hoài Tâm trên sân khấu. “Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy".

Chia sẻ này lập tức gây chú ý và tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngát Ngọc

Theo Thanh Niên Online

Chia sẻ

Ý kiến của bạn