Trang chủ Thời trang Đẹp

Vietnam international fashion week Thu Đông 2016: Hé lộ danh sách NTK `khủng`

Chia sẻ

(Đẹp) - Sau 3 lần tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới và góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành thời trang Việt Nam.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội.
 
Với việc tổ chức định kỳ thành 2 mùa Xuân Hè và Thu Đông, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với sự phát triển của thời trang Việt Nam.
 
bao tin nhanh - Vietnam international fashion week Thu Đông 2016: Hé lộ danh sách NTK `khủng` hình 1
 
 
Lần đầu tiên, một sự kiện thời trang tầm cỡ mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội tại Trung tâm hội nghị quốc gia - một trong những địa điểm sang trọng bậc nhất Hà Nội từ ngày 01/11 đến ngày 06/11 hứa hẹn sẽ mang đến một “bữa tiệc” thời trang sang trọng, đẳng cấp đến với các tín đồ thời trang thủ đô và quốc tế và là một sự kiện được trông chờ nhất những tháng cuối năm 2016.
 
Vietnam International Fashion Week Thu Đông chắc chắn sẽ tiếp tục là sự kiện thời trang hàng đầu, đưa thời trang Việt Nam hòa nhập cùng với dòng chảy và sự phát triển của thời trang thế giới.

Chiều ngày 10/10/2016, đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang thủ đô Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông - Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

bao tin nhanh - Vietnam international fashion week Thu Đông 2016: Hé lộ danh sách NTK `khủng` hình 2

Các NTK tham gia Vietnam international fashion week Thu Đông 2016

Bên cạnh đó, danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn cũng đã được ban tổ chức công bố trong buổi họp báo. Với không gian sang trọng, đẳng cấp của khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake, buổi họp báo đã diễn ra thành công, thu hút rất đông các cơ quan báo chí truyền thông trong và ngoài nước, người mẫu, nhà thiết kế, tín đồ thời trang… Đặc biệt, các nhà thiết kế và thương hiệu cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu. Bên cạnh đó, Trung tâm xúc tiến Hà Nội cũng đã hỗ trợ ban tổ chức trong việc mời các chuyên gia tư vấn, nhà thiết kế tham gia chương trình.


Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016. Sau hai buổi casting tuyển chọn người mẫu vào ngày 29/9 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace và ngày 7/10 tại Trung tâm thương mại The Garden thủ đô Hà Nội, ban tổ chức Vietnam International Fashion Week cũng đã lựa chọn những gương mặt người mẫu xuất sắc nhất để có cơ hội được lọt vào các vòng tuyển chọn tiếp theo trực tiếp với các nhà thiết kế, thương hiệu.

Linh Trần

Chia sẻ

Ý kiến của bạn