Trang chủ Thời trang Đẹp

Vũ Lê Mai gây sốt khi bóc trần sự thật về phương pháp "cấy phấn"

Chia sẻ

(Đẹp) - Vũ Lê Mai từng được biết đến là cô gái đã có màn đối đáp gây sốt với anh Chánh Văn. Và nay cô gái này tiếp tục khiến cộng đồng mạng chao đảo khi đưa ra tranh luận mới về phương pháp làm đẹp.

Hiện nay trên thị trường đang gây sốt và thịnh hành phương pháp làm đẹp có tên là “Cấy phấn” Nhờ phương pháp tối ưu này, doanh thu các Spa tăng chóng mặt. Theo như quảng cáo của 1 số Spa, thì sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không cần make up nữa, giảm được tối đa chi phí cho mỹ phẩm.


Đặc biệt, phương pháp này không sưng phù và gây hại cho da,người dùng dịch vụ có thể tham gia các hoạt động bình thường được luôn, không cần kiêng khem gì. Những tưởng đây là phương pháp mới cứu cánh hữu hiệu cho tất cả chị em phụ nữ, tuy nhiên sự thật là, không hề có 1 phương pháp nào gọi là “Cấy phấn” - như lời giới thiệu của các Spa.


Việc các Spa đưa ra thông tin lập lờ, làm cho khách hàng hiểu lầm. Trên thực tế, đây là phương pháp làm trắng da bằng Mesotherapy kết hợp với serum, làm trắng da, khiến da có màu trắng như màu phấn.


Trên thị trường, sản phẩm để thực hiện phương pháp này có rất nhiều: của Hàn Quốc, của châu Âu (cụ thể là sản phẩm Mesowhite của hãng Dermedics - Ba Lan). Sản phẩm của Dermedics có tác dụng làm trắng, làm đều màu da, che mờ vết tàn nhang và vết thâm sau mụn với các thành phần được chứng nhận là 0% parapen, không chất tạo màu... và có thể sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên tại Việt Nam, do thông tin tới người tiêu dùng chưa được chính xác, các Spa nhập nhiều sản phẩm fake, nhái của hãng này đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng. Và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của Adamas Spa.

Hiện tại, ở Hà Nội, mới chỉ có duy nhất Adamas Spa được chuyển giao công nghệ độc quyền và đang sử dụng phương pháp làm trắng da bằng Mesotherapy kết hợp với Serum. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh, clip của Adamas Spa bị các nơi lấy cắp để quảng cáo, minh họa cho phương pháp gọi là “Cấy phấn” với những sản phẩm không rõ nguồn gốc nhằm lôi kéo khách hàng.
 
bao tin nhanh - Vũ Lê Mai gây sốt khi bóc trần sự thật về phương pháp cấy phấn hình 1

Vì phương pháp này rất lạ và hữu ích, nên không ít người đã giao sức khỏe của mình qua lời quảng cáo

bao tin nhanh - Vũ Lê Mai gây sốt khi bóc trần sự thật về phương pháp cấy phấn hình 2

Chị Vũ Lê Mai (chủ của Adamas Spa) rất bức xúc về chuyện này, nên đã cất công mời chuyên gia đại diện hãng Dermadics – Medwin sang VN, để có thể chia sẻ những điều cần thiết về phương pháp, phân biệt hàng thật, hàng giả 1 cách cặn kẽ và cụ thể nhất cho khách hàng

bao tin nhanh - Vũ Lê Mai gây sốt khi bóc trần sự thật về phương pháp cấy phấn hình 3

Việc sử dụng hàng fake nhái kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng như nhiễm trùng da, lên mụn và phải mất rất nhiều thời gian tiền bạc mới có thể khắc phục được . Việc phân biệt hàng nhái cũng rất khó khăn vì thị trường tràn lan mất kiểm soát

bao tin nhanh - Vũ Lê Mai gây sốt khi bóc trần sự thật về phương pháp cấy phấn hình 4

Nên khi làm dịch vụ tại bất cứ Spa nào khách hàng nên yêu cầu được kiểm tra sản phẩm và check code đầy đủ trước khi tiến hành dịch vụ

bao tin nhanh - Vũ Lê Mai gây sốt khi bóc trần sự thật về phương pháp cấy phấn hình 5

bao tin nhanh - Vũ Lê Mai gây sốt khi bóc trần sự thật về phương pháp cấy phấn hình 6

Những thông tin trên như 1 lời cảnh tỉnh các chị em. Đẹp thì ai cũng muốn nhưng để đẹp an toàn hiệu quả thì các chị em nên tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm, phương pháp và uy tín của Spa mà mình sẽ gửi gắm nhan sắc vào đó. Tránh trường hợp tiền mất tật mang

Linh Trần

Chia sẻ

Ý kiến của bạn