Trang chủ Đời sống Gia đình

Xúc động trước hình ảnh chồng đạp xe cũ kĩ mua hoa tặng vợ ngày 20/10

Chia sẻ

(Gia đình) - Chiều 19/10, trên trang facebook cá nhân có tên là H.P đăng tải dòng chia sẻ và kèm theo bức ảnh về một người đàn ông đi xe đạp, trên tay cầm theo một bông hoa hồng đã khiến nhiều người cảm động,

Khi đang tham gia giao thông, H.P tình cờ chụp được bức ảnh giá trị, bạn trẻ này viết: "Hình ảnh đẹp nhất chiều 19/10. Người đàn ông mua bông hoa hồng 10.000 đồng về tặng vợ. Chụp bằng điện thoại nên không nét lắm, thế mới thấy tình yêu chỉ đơn giản vậy thôi".

bao tin nhanh - Xúc động trước hình ảnh chồng đạp xe cũ kĩ mua hoa tặng vợ ngày 20/10 hình 1

Bức ảnh này đã khiến cho cư dân mạng phát "cuồng"

Trong bức ảnh, người ta có thể thấy, trên chiếc xe đạp cũ kỹ, người đàn ông có gương mặt khắc khổ, bộ quần áo như còn đang in hằn những mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Người đàn ông ấy tay vừa cầm bông hoa hồng đã được bọc trong lớp giấy bóng cẩn thận vừa đạp thật nhanh về nhà. Chắc có lẽ đang nghĩ tới cảnh tượng người vợ của mình hạnh phúc đón nhận bó hoa như thế nào nên chú liên tục mỉm cười suốt quãng đường dài.

Anh H.P, chủ nhân của những bức ảnh chia sẻ: "Mình ghi lại được khoảnh khắc này vào lúc chiều tối ngày 19/10 trên phố Hoàng Cầu (Hà Nội). Khi được hỏi tên tuổi, người đàn ông trung niên từ chối trả lời. Chú chỉ cho hay, bông hồng này trị giá 10.000 đồng. Thấy giá cả vừa với túi tiền, chú liền mua một bông về tặng vợ".

bao tin nhanh - Xúc động trước hình ảnh chồng đạp xe cũ kĩ mua hoa tặng vợ ngày 20/10 hình 2

Nụ cười hiền hậu luôn thường trực trên môi người đàn ông này

Ngay khi vừa mới đăng tải trên mạng xã hội, những bức ảnh “giá trị” này đã khiến cho ai nấy đều xúc động, một số người cho rằng, họ như đang nhìn thấy bóng dáng của cha mình trong đó.

Một bạn trẻ bình luận: “Đàn ông Việt Nam ngày càng biết yêu vợ con, bây giờ cứ ngày lễ là thấy các chú các bác từ xe ôm, ba gác, xe đạp tới ô tô đỗ lại để mua hoa. Xong ông chú xe ôm trong khu mình còn tích tiền mua cả vàng tặng vợ nữa”.

bao tin nhanh - Xúc động trước hình ảnh chồng đạp xe cũ kĩ mua hoa tặng vợ ngày 20/10 hình 3

Rất nhiều bạn trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ với người ông chồng "soái ca" này

Bạn Đạt Nguyễn nói: “Dù chú có đi xe gì. Ăn mặc gì và mặc quần áo gì đi nữa thì lương tâm cháu luôn thấy chú đẹp hơn bất cứ thứ hàng hiệu nào mà ai mặc... Hạnh phúc khi nhìn tấm ảnh này... Và dù có triệu đô trong tay củng chưa chắc đã hạnh phúc bằng tình yêu vĩnh cửu. Mong hạnh phúc sẽ mãi bên 2 vợ chồng chú”. 

Anh Nguyễn Tuấn Đạt xúc động: “Đơn giản, mộc mạc nhưng cực kỳ chân thật. Không phải học tập mà được vì tình cảm là điều không có sách vở nào có thể miêu tả được hết”.

Khánh Chi

Chia sẻ

Ý kiến của bạn